http://www.duracig.com
ติดต่อ นิพน
080-905-2325
หลังจากใช้ atomizer มาซักระยะ ควรที่จะทำความสะอาดบ้าง โดยการคว่ำทิ้งไว้บนกระดาษทิชชู จะเห็นได้ว่ามีน้ำยา E liquid ไหลมาเปื้อนบนแผ่นทิชชู ถ้ามีน้ำยาเยอะเกินไปอาจทำให้่ Atomizer เสียได้
มาถึงขั้นตอนการล้าง atomizer ให้เอาน้ำใส่แก้วกาแฟ แล้วใส่ใน microwave ต้มน้ำให้พอร้อน สักประมาณ 70-80 องศา (ไม่ควรร้อนมาก) แล้วจุ่ม atomizer ลงไปพร้อมทั้งใช้ช้อนคนทำความสะอาด คนประมาณสัก 1 นาทีเพื่อเป็นการล้าง atomizer จากนั้นก็ใช้ช้อนตัก Atomizer ออก
มาถึงขั้นตอนที่ทำให้แห้งกัน ผมใช้ทิชชู เช็ดน้ำในส่วนที่พอจะเช็ดได้ แล้วใช้ไดร์เป่าผม เป่าจนแน่ใจว่าแห้งสนิทจริงๆ
หากไม่แน่ใจว่ามันแห้งสนิทจริงๆ ไม่แนะนำให้ลองใช้งานเด็ดขาดนะครับ ขั้นตอนนี้สำคัญมาก  หรือจะให้ดีก็ใช้พัดลมเป่าทิ้งไว้หลังจากนั้นก็ได้ครับ
การหยด E liquid อีกวิธีก็คือการหยด E liquid จากตรงกลางของใย ผมใช้คลิปปลายแหลม แคะเอาใยออกมา จากนั้นก็หยด E liquid ตรงบริเวณกลางๆ ของใย จนพอชุ่ม จากนั้นก็ค่อยๆ ดันมันกลับไปที่เดิม ในกรณีที่หยดมากไป อาจมีน้ำเปรอะเลอะออกมาบ้าง ก็ใช้ทิชชูสะอาดๆ เช็ด E liquid ที่เปื้อนออกให้สะอาด
หลังจากนั้นก็ Enjoy กันให้เต็มที่ครับ
สำหรับการทำความสะอาดใย ใยไหนที่แข็งตัวแล้วเนื่องจากความร้อน ให้ทิ้งและเปลี่ยนอันใหม่ดีกว่าครับ เพราะมันจะไม่ซับน้ำยาแล้ว หรือเก็บน้ำยาไม่อยู่นั่นเอง ให้นำใยที่ใช้แล้ว ไปล้างน้ำในอุณหภูมิปกติก็เพียงพอแล้วครับ

สำหรับใย ไม่ใช่ว่าจะใช้กันตลอดชีวิตนะครับ ของทุกอย่างมันมีการเสื่อมสภาพ หากใช้ไปนาน รู้สึกว่าใยมันเริ่มแข็งๆ แล้วก็ทิ้งไปเถอะครับ เพื่อสุึขภาพที่ดีของเรา
ขั้นตอนง่ายๆ การทำความสะอาด Cartridge และ ATOM ของ DURACIG
หมายเหตุ ที่แสดงในรูปผมใช้ชุดและอุปกรณ์จาก Duracig ทั้งหมด และอุปกรณ์ทุกชิ้นมีอายุการใช้งา่นของมันนะครับ ไม่ได้ใช้งานได้ตลอดชีวิต เพียงแต่วิธีที่ผมทำเนี่ย เป็นการยืดอายุึการใช้งาน และเพื่อใช้งานมันให้ได้คุ้่มค่าที่สุดเท่านั้นนะครับ
เราไม่สนับสนุึนให้มีการสูบบุหรี่นะครับ และสินค้าของเราทุกชิ้น จะไม่จำหน่ายให้แก่เยาวชนที่อายุต่ำกว่า 18 ปีนะครับ
DURACIG
http://www.duracig.com
email : sales@duracig.com
วิธีการสั่งซื้อ
บุหรี่ไฟฟ้า, duracig, Janty, Dura-c, jantyusa, บุหรี่ไฟฟ้า - บุหรี่ไฟฟ้า, บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์, อี-ซิกาแรต, เลิกบุหรี่, การเลิกบุหรี่, ช่วยเลิกบุหรี่, บุหรี่, นิโคตินทดแทน, รายงานการวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า, วิจัยบุหรี่ไฟฟ้า, มะเร็ง, ทดแทนบุหรี่, สูบบุหรี่, นิโคติน, ทาร์, สุขภาพ, นวตกรรมใหม่, ถุงลมโป่งพอง, ควันบุหรี่, E-Cigarette, Electronic Cigarette, Cigarette, Atomizer
บุหรี่ไฟฟ้า, duracig, duracig ego ,ego, Janty, Dura-c, jantyusa, บุหรี่ไฟฟ้า - บุหรี่ไฟฟ้า, บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์, อี-ซิกาแรต, เลิกบุหรี่, การเลิกบุหรี่, ช่วยเลิกบุหรี่, บุหรี่, นิโคตินทดแทน, รายงานการวิจัยบุหรี่ไฟฟ้า, วิจัยบุหรี่ไฟฟ้า, มะเร็ง, ทดแทนบุหรี่, สูบบุหรี่, นิโคติน, ทาร์, สุขภาพ, นวตกรรมใหม่, ถุงลมโป่งพอง, ควันบุหรี่, E-Cigarette, Electronic Cigarette, Cigarette, Atomizer
Payment via PAYPAL is accepted for International order
please contact sales@duracig.com